Sim phong thủy có giúp thay đổi rủi ro thành may mắn không?

Chọn sim theo phong thủy là xu hướng đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi điện thoại di động ngày nay chính là địa chỉ liên lạc chủ yếu và quan trọng nhất của con người. Đặc biệt, xã hội hiện đại bắt buộc chúng ta phải quảng giao và hướng ngoại. Chính vì vậy mà việc sử dụng số điện thoại như một “thước đo” thể hiện phong cách, vị thế và số mệnh của một người nào đó. Đó chính là lý do mà nhiều người không tiếc tiền để đầu tư cho mình một sim phong thủy đẹp. Vậy, làm thế nào để tìm sim phong thủy sao cho đúng?

Vì sao nên sử dụng sim phong thủy?

Thông thường, khi chọn sim phong thủy, chiếc sim này sẽ hội tụ được nhiều yếu tố như sự cân bằng về mặt âm dương, ngũ hành. Những dãy số trong số điện thoại cũng chính là những con số tương sinh với ngũ hành của thân thủ. Những điều tốt lành hay may mắn của người sở hữu một số sim chính là do dãy số chứa vượng khí, tốt lành, có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho thân chủ.

Chọn sim hợp phong thủy giúp thù hút tài vận, mang lại nhièu tốt lành, may mắn

Việc mua sim số đẹp ngày nay đã trở thành thú chơi tao nhã của nhiều người. Nhất là những người có xu hướng quảng giao, gặp gỡ và giao lưu với nhiều người. Giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc và gặp nhiều may mắn. Chẳng, sim có số đuôi là 1368 được xem là một sim số đẹp.Dân chơi sim thường gọi số 1 là Sinh (nghĩa sinh sôi nảy nở), số 3 là Tài (nghĩa là tài lộc, tài vận), số 68 là Lộc phát.Sở hữu sim có số cưới là 1368 là sinh tài lộc phát. Số này rất hợp với dân làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Ít ai biết, tìm sim phong thủy còn có thể giúp thân chủ cải biến được tài vận và phát triển công danh, sự nghiệp hiệu quả. Con người sinh ra đều có những ngày, giờ riêng. Do đó mà nên chọn số điện thoại hợp với ngày, tháng, năm sinh cũng như âm dương, ngũ hành tương sinh với thân chủ. Điều này giúp cải biến được tài vận hiệu quả không ngờ.Chẳng hạn, sim có số đuôi là 68 và 86 thường được rất nhiều người ưa chuộng. Số 8 tượng trưng cho 8 hướng: bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. Số 6 là số lộc, giúp thân chủ càng ngày càng làm ăn phát đạt Do vậy mà số này thường mang lại thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng..

Sim phong thủy còn có thể giúp thân chủ cải biến được tài vận và phát triển công danh

Ý nghĩa của số sim phong thủy

Số sim phong thủy đẹp mặc dù không phải là trào lưu mới, với nhiều người thì cách mua sim hợp tuổi vẫn còn khá xa lạ. Chúng ta đều mong muốn được sở hữu một sim đẹp hỗ trợ vận mệnh của mình để có được nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Mỗi con số trong dãy số điện thoại thường mang một ý nghĩa khác nhau và có những giá trị khác nhau. Do đó mà để tìm được một sim thích hợp sẽ phải đòi hỏi nhiều yếu tố.

Theo quan niệm dân gian về phong thủy, những con số thường đại diện cho các ý nghĩa sâu đây: Số 1 – Số sinh; Số 2 – Số của sự cân bằng; Số 3 – Con số thần bí; Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau; Số 5 – Điều bí ẩn; Số 6,8- sự thuận lợi và may mắn; Số 7 – Số ấn tượng; Số 9 – Tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Theo đó, những con số 1, 8, 9 thường là số sim hợp tuổi tốt lành, tràn đầy năng lượng.

Chọn sim phong thủy nhanh chóng nhất là dựa vào âm dương, ngũ hành

Cách chọn sim phong thủy chính xác và nhanh chóng nhất

Để có thể chọn sim phong thủy chính xác và nhanh chóng nhất nên dựa vào hai khái niệm là Âm dương và Ngũ hành.

– Chọn sim hợp tuổi dựa vào Ngũ Hành

Việc mua sim hợp tuổi chính xác nhất chính là chọn những dãy số nằm trong hành tương sinh với mệnh của chủ sở hữu. Hai mệnh tương sinh với nhau sẽ có tác dụng hỗ trợ nhau phát triển và mang lại tài lộc, may mắn. Điều nguy hiểm là nếu không xem xét mà chọn các số trong hành tương khắc sẽ mang đến những điều không may. Thậm chí là gây tai họa khó lường. Do đó, bạn nên xem xét các dãy số tương sinh với Ngũ hành như sau:

Mệnh Kim: sử dụng sim hợp tuổi có số đuôi là 0, 1, 5, 2, 8

Mệnh Mộc: sử dụng sim hợp tuổi có số đuôi là 0, 1, 5, 9

Mệnh Thủy: sử dụng sim hợp tuổi có số đuôi là 0, 6, 7, 5, 3, 4

Mệnh Hỏa: sử dụng sim hợp tuổi có số đuôi là 2, 8, 0, 5, 3, 4

Mệnh Thổ: sử dụng sim hợp tuổi có số đuôi là 6, 7, 0, 5, 9

Trong đó, số 0 và số 5 là 2 số trung cung, nên dù bạn thuộc mệnh nào cũng có thể sử dụng được.

– Chọn sim hợp tuổi dựa vào Âm Dương

Trong bất kỳ mọi vật nào đều tồn tại cả hai mặt Âm Dương. Số lẻ được coi là số Dương, số chẵn được coi là số Âm. Số sim phong thủy dựa vào vận Âm – Dương sẽ được quy định như sau: Vận Âm nên sử dụng số sim thịnh Dương, số sim có ít nhất 6/10 hoặc 6/11 số lẻ.Vận Dương nên sử dụng số sim thịnh Âm, số sim có ít nhất 6/10 hoặc 6/11 số chẵn.

Ngoài ra, để chọn sim phong thủy nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn có thể lựa chọn số sim có tổng số nút cao.Tổng số nút đạt từ 7 đến 10 điểm sẽ nằm trong top cao. Số nút càng cao sẽ càng thể hiện được đẳng cấp của số sim đó.

Từ khi xuất hiện cho đến nay, trào lưu mua sim số đẹp chưa bao giờ ngừng giảm. Nhiều người cho rằng, việc sở hữu được một chiếc điện thoại có số sim phù hợp không những thể hiện được cái tầm của người sở hữu. Mà hơn hết, sim phong thủy còn có tác dụng trong việc tạo nên phong thủy cực kỳ tốt, giúp người sở hữu thay vận, đổi mệnh và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc hay các mối quan hệ xã hội. Hãy xem xét và chúc bạn chọn được một số sim mang lại may mắn cho mình!